ร้องเพลงประทับใจงานเลี้ยงและสังสรรค์

เพื่อเป็นการเสริมต่อการขับร้องเพลงให้มีคุณภาพยิ่งขึ้นจากขั้นพื้นฐาน ดังนั้นการสร้างพลังเสียงที่มีคุณภาพ และสอดคล้องกับความหมายและอารมณ์ของเพลงจึงเป็นทักษะการขับร้องเพลงที่จะช่วยเสริมสร้างความเชื่อมั่นอันจะนำไปสู่การสร้างความประทับใจให้กับผู้ฟังทุกกลุ่มเป้าหมายได้ เพื่อเน้นทักษะการขับร้องเพลงเฉกเช่นระดับนักร้องอาชีพ

1. เพื่อให้ผู้รับการอบรมได้พัฒนาทักษะการร้องเพลงให้มีคุณภาพยิ่งขึ้น
  2. เพื่อให้ผู้รับการอบรมได้รับเทคนิคต่างๆในการร้องเพลงต่อหน้าสาธารณชนอย่างมั่นใจ
  3. เพื่อให้ผู้รับการอบรมได้นำทักษะไปพัฒนาให้เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองต่อไป

เนื้อหาหลักสูตร

1. การหายใจและจังหวะการหายใจในเพลง
  2. ความสัมพันธ์ของเสียงร้องกับเสียงดนตรี
  3. การแก้ไขและการเสริมสร้างทักษะการร้องเพลง
  4. ทฤษฎีดนตรีง่ายๆเพื่อการร้องเพลงที่ดี
  5. เทคนิคการร้องเพลงเพื่อสร้างเอกลักษณ์ของตัวเอง

กลุ่มเป้าหมาย

ผู้สนใจทั่วไปโดยเฉพาะผู้บริหาร หัวหน้างาน ฝ่ายสันทนาการ นักการเมืองท้องถิ่น ข้าราชการ นายทหาร นักธุรกิจ และประชาชนผู้สนใจทั่วไป

จำนวนผู้รับการอบรม หลักสูตรละ 15 คน

วิธีการฝึกอบรม

1. การบรรยาย และการฟังดนตรี
  2. การบรรยาย สาธิตการร้องและฝึกทักษะ ผ่านระบบการบันทึกภาพและเสียงในบรรยากาศของความเป็นกันเอง

ค่าลงทะเบียน หลักสูตร ทักษะการขับร้องเพลงประทับใจ พิเศษ ท่านละ 900 บาท

ระยะเวลา 12 ชั่วโมง ครั้งละ 3 ชั่วโมง รวมทั้งสิ้น 4 ครั้ง

วันฝึกอบรม

• กลุ่มที่1 วันจันทร์-วันพฤหัสบดี (เวลา 17.00 – 20.00 น.)
  • กลุ่มที่2 วันเสาร์-วันอาทิตย์ (เวลา 13.00 – 16.00 น.)
  • กลุ่มที่3 วันเสาร์-วันอาทิตย์ (เวลา 17.00 – 20.00 น.)

ณ ศูนย์วิทยสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ถ. กาญจนวิถี ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี

นายมนตรี ด้วงชนะ

• ปริญญาตรีครุศาสตร์ (ดนตรีศึกษา) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • อดีตนักร้องเพลงสากล เพลงไทยและลูกทุ่ง วง CU.BAND จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • อดีตนักร้องเพลงประสานเสียง CU.ED.CHORUS จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • เยาวชนดีเด่นแห่งชาติปี 2534 ด้านการดนตรี
  • อาจารย์สอนการขับร้องเพลงและขับร้องประสานเสียง และกีตาร์คลาสสิคประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี