จัดอบรมการแปรูปผลิตภัฑณ์อาหารจากข้าวพันธุ์พื้นเมืองและข้าวไร่ ณ อาคารปฏิบัติการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี่อาหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
วันที่ 1 กรกฎาคม 2564
การแปรรูปอาหารที่ถูกสุขลักษณะสำหรับการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อจำหน่วย
กระบวนการแปรรูปน้ำข้าวกล้องอก
กระบวนการแปรรูปผลิตภัฑณ์เครื่องดื่มข้าวกล้องงอกชนิดผงและเครื่องดื่มข้าวกล้องงอกผสมงาดำชนิดชง
วันที่ 2 กรกฎาคม 2564
กระบวนการแปรรูปข้าวหมาก
กระบวนการแปรรูปคุกกี้และเค้ก